✔Chị e nào có mụn hãy về với đội của em ☺Kem đặc trị mụn ngày và đêm O hui

✔Chị e nào có mụn hãy về với đội của em ☺Kem đặc trị mụn ngày và đêm O hui
트러블 클리어 컨트롤러 2.0
HUI Clinic Science trouble clear controller
Khách của em có nhiều người mụn lâu năm đều đã sạch mụn ạ. Tất nhiên xác suất sẽ có người năm tronh số không hợp da nhưng ngoài yếu tố trị mụn ohui là sản lhaanr cao cấp dưỡng da cực tốt nên không bị lên mụn hay kích ứng nhé. Sản phẩm này được sản xuất cho da dễ kích ứng nhất đấy ạ )
Chị em chúng mình cần phải đẹp ☺️ Hãy chọn lựa và là người tiêu dùng thông thái nhé
➰Vì sao khi trị mụn cần phân ra ngày và đêm? Lý giải cho làn da khác nhau giữa ngày và đêm khác nhau. Ohui đã cho ra 2 sp trị mụn ưu việt này
#Làn da có sự khác nhau giữa ngày và đêm. ✅
✔️Vào ban ngày, khi sự tiết bã nhờn hoạt động mạnh nhất xảy ra, điều quan trọng nhất là duy trì hệ thống cân bằng da bằng cách kiểm soát bã nhờn quá mức. Trong thời gian ban đêm, khi độ pH thấp nhất với sự mất nước nhiều, quan trọng là nâng cao khả năng giữ ẩm và bảo vệ da.
✔️Với việc xem xét sự khác biệt của da giữa ngày và đêm, OHUI Clinic Science trouble clear controller 2.0 là sản phẩm dễ dàng và hiệu quả, có thể sử dụng dễ dàng để chăm sóc cho da nhờn hoặc da nhạy cảm.
✔️Tất cả các thành phần hoạt động trong sản phẩm đều chiết xuất nguyên liệu từ thực vật. Những nguyên liệu này đặc biệt hiệu quả tăng cường môi trường da trên cơ sở sự khác biệt của da ban ngày và ban đêm. OHUI Clinic Science Trouble Clear Controller 2.0 rất hiệu quả cho da nhờn và da nhạy cảm.
️Ban ngày: Một giải pháp cho ban ngày rất hiệu quả với hệ thống cân bằng da vùng chữ T, loại bỏ bã nhờn và cân bằng nước – dầu trên da giúp da duy trì hệ thống cân bằng thích hợp.
Ban đêm: Một giải pháp cho ban đêm, không chỉ cải thiện sự cân bằng da mà còn dưỡng ẩm và bảo vệ da bằng cách ức chế sự mất nước trong thời gian ban đêm.
Cách dùng:
– Ngày: sau khi sử dụng nước hoa hồng, dùng sản phẩm ban ngày (Day) cho vùng da có vấn đề và nhẹ nhàng thoa cho sự hấp thụ tuyệt vời. Có thể sử dụng trước và sau khi trang điểm.
– Đêm: sau khi sử dụng nước hoa hồng, dùng sản phẩm ban đêm (Night) cho vùng da có vấn đề và nhẹ nhàng thoa cho sự hấp thụ tuyệt vời
Giá công ty cả 2 tuýp (15ml+15ml ): 60,000w
ib với Yuna Phương Phuong Nguyen