3 loại thuốc bổ thần kinh của Mỹ tốt nhất hiện nay

Nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại khiến cho chúng ta thường xuyên phải làm việc, trí óc phải gồng lên để theo kịp với công việc và sự cạnh tranh khốc liệt. Cường độ làm việc cao dẫn đến nhiều triệu chứng không tốt cho não bộ như: trí nhớ kém, stress, mệt mỏi, đau đầu…thuốc bổ thần kinh của mỹ ra đời chính là giải pháp để cải thiện tình trạng suy giảm này của trí nhớ. Hãy cùng tìm hiểu về 3 loại thuốc bổ này nhé. 
1. Natrol Melatonin 10mg giúp ngủ sâu giấc
Thuốc bổ thần kinh của Mỹ Natrol Melatonin 10mg là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và hay dùng nhất hiện nay. 
Việc thiếu hụt melatonin trong cơ thể chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc mất ngủ, giấc ngủ không chất lượng. Đặc biệt, khi tuổi tác ngày càng cao thì lượng melatonin trong cơ thể cũng theo thời gian mà giảm đi, vì thế thường hay trắn trọc, khó ngủ. Thuốc bổ thần kinh Natrol Melatonin 10mg là sản phẩm duy nhất cung cấp 10mg melatonin với chế độ 2 – Layer kiểm soát việc cung cấp Melatonin vào cơ thể, giúp bạn có thẻ đi vào giấc nhủ nhanh chóng, ngủ sâu giấc và nâng cao chất lượng giấc ngủ.
Xem thêm: http://suachobabau.net/cham-soc-suc-khoe-voi-thuoc-bo-than-kinh/
2. Nature’s Bounty Ginkgo Biloba 120mg
Tình trạng suy giảm tuần hoàn máu lên não dẫn đến hàng loạt các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ,…Thuốc bổ thần kinh Nature’s Bounty Ginkgo Biloba 120mg chính là sự lựa chọn lý tưởng hõ trợ cải thiện não bộ.
Với hàm lượng lá bạch quả được bổ sung gấp đôi, sản phẩm không những có khả năng cải thiện tuần hoàn máu mà còn giúp cải thiện trí nhớ, đặc biệt là chứng đãng trí cho người dùng.
3. Kẹo dẻo Vitafusion Melatonin
Mất ngủ, ngủ không ngon giấc luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong người, suy nhược thần kinh. Thay vì phải uống một đống thuốc, thì tại sao bạn không thử kẹo dẻo Vitafusion Melatonin với các vị trái cây để có một giấc ngủ dễ dàng và chất lượng hơn.
Thuốc bổ thần kinh của Mỹ Vitafusion Melatonin với 3mg Melatonin cho bạn có một giấc ngủ đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Đặc biệt là hương vị trái cây dạng kẹo dẻo, giúp bạn xua tan đi sự mệt mỏi sau một ngày dài làm việc hay những chuyến máy bay đường xa. 
 
Trên đây là top 3 thuốc bổ thần kinh của mỹ tốt nhất được các chuyên gia y khoa khuyên dùng hiện đang có mặt tại Chiaki. Nếu bạn đang gặp rắc rối về chứng mất ngủ hay thường xuyên bị hoa mắt, chóng, mặt, tê bì chân tây thì chẳng có lý do gì mà bỏ qua 1 trong 3 sản phẩm trên cả. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt.