Các sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé

Trên thị trường sữa tăng chiều cao cho vô vàn các sản phẩm cho mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, cùng với đó là không ít lượng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy mà bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay.
 
Sữa Star Gold 4
Sữa star gold 4 dành cho trẻ từ 2 tới 15 tuổi, được sản xuất với những công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Nguồn nguyên liệu chính là bột sữa từ các nông trại sạch, thông qua phương pháp hút chân không đảm bảo  giữ được các chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Sữa star gold 4 không chỉ giúp trẻ tăng chiều cao mà còn giúp hệ tiêu hóa của trẻ hấp thụ tốt, tránh táo bón, ăn không tiêu,…
Sữa Nuvita Grow 
Sữa sử dụng cho các bé từ 3 tuổi trở lên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt như protein, canxi, lysine, kẽm, vitamin nhóm B,… giúp trẻ hấp thụ tốt, tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Bên cạnh đó, sữa còn giuwps trẻ hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe để trẻ luôn tràn đầy năng lượng cho ngày dài vận động, vui chơi.
Sữa Abbott Grow 4
Sữa dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, với những dưỡng chất thiết yếu cho việc tăng trưởng chiều cao ở trẻ như canxi, vitamin D, phosphor giúp xương chắc khỏe. Nếu kết hợp hơn 28 vitamin và khoáng chất trong sữa với chế độ ăn và tập luyện hợp lý, chắc chắn chiều cao của bé sẽ được cải thiện trông thấy đấy nhé.
Sữa Nan Kid 4
Sữa Nan Kid 4 dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, có chứa tới hơn 140 triệu probiotics vi sinh vật có lợi cho tiêu hóa, làm tăng cường khả năng của hệ miễn dịch, giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và thông minh mỗi ngày.
Sữa Friso Gold Pedia
Sữa dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, cung cấp tới 80% dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ chỉ với 2 ly sữa. Sứa giúp bổ sung những vi chất thiếu hút ở trẻ trong độ tuổi từ 2-6 tuổi, giúp ổn định đường ruột, nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.
Ngoài các loại sữa tăng chiều cao kể trên, các mẹ có thể tham khảo thêm 2 loại sửa được nhiều người tin dùng là sữa Meta Care 3+ Nutricare và sữa Dielac Grow Plus 3+,…
Hi vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc chọn sữa tăng chiều cao cho bé nhé.
Xem thêm: http://collagenlamdepda.net/meo-dung-may-ham-sua-hieu-qua/
 
 
 

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với sản phẩm thuốc gh creation có chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người, hỗ trợ làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH.