Chuyển văn phòng TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng TP HCM chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đến với công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Quy trình tiếp nhận đơn hàng đến việc ký kết hợp đồng, báo giá chuyển văn phòng diễn ra một cách công khai, minh bạch, thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các bước chuyển văn phòng tphcm
Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng TPHCM có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng: 02862 756 756 nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và ghi lại đầy đủ các thông tin cơ bản của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, nhanh chốt thời gian hẹn gặp… 
Khảo sát địa chỉ 
Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ ngay lập tức đến tận địa chỉ của văn phòng bạn để xem xét và đánh giá khối lượng đồ đạc, các trang thiết bị điện tử cần tháo gỡ, quãng đường di chuyển, địa hình… từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp vận chuyển tối ưu nhất giúp văn phòng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian vận chuyển. 
Triển khai hợp đồng
Sau khi đã thoả thuận và thống nhất được với văn phòng công ty, hai bên sẽ tiến tới ký kết và triển khai những điều khoản của hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ nhưng đền bù và gói bảo hiểm đồ đạc, trang thiết bị. Khi không may xảy ra tai nạn hay mất mát, hư hỏng đồ đạc của văn phòng, phía công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị đồ đạc tương đương. 
Đúng thời gian cam kết, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng của bạn để triển khai thực hiện thực hiện hợp đồng. Tất cả tài sản trong văn phòng làm việc bao gồm: máy tính, điều hoà, bàn ghế, máy in, máy photocopy… đều sẽ được phân loại và đóng gói một cách nhanh chóng và hợp lý nhất theo đúng quy trình kỹ thuật. 
Trong và sau quá trình thực hiện chuyển văn phòng TPHCM, mọi thay đổi hay những thắc mắc của quý kháhc sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn. 
Nghiêm thu và thanh lý hợp đồng 
Sau khi chuyển tất cả đồ đạc đến địa chỉ văn phòng mới, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kiểm kê đồ đạc và các thiết bị xem có hư hỏng hay mất mát gì không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển với nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn theo đúng như hợp đồng đã ký kết trước đó.