Những bằng chứng cho thấy thấy iPad với Face ID chuẩn bị được ra mắt

Theo những thông tin mới nhất mà Tin tức Điện Thoại Xanh cập nhập được thì trên iOS 12, Apple đã có những thay đổi rõ ràng, cho thấy iPad trong tương lai sẽ có màn hình tràn cạnh và Face ID. iPad cũng đã hỗ trợ các điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone X, gần như phủ nhận sự cần thiết của nút home. iPad với Face ID trong tương lai sẽ như thế nào?

Những bằng chứng cho thấy thấy iPad với Face ID chuẩn bị được ra mắt

Theo PhoneArena, Steve Troughton-Smith ghi nhận có một sự thay đổi gần đây trong AvatarKit của Apple – vốn là phần mềm đằng sau Animoji và Memoji. Cụ thể, nó hỗ trợ màn hình cỡ lớn như iPad. Đây là một phần của phiên bản iOS 12 beta mới nhất mà Apple phân phối cho các nhà phát triển.

Những bằng chứng cho thấy thấy iPad với Face ID chuẩn bị được ra mắt ảnh 1
Bên cạnh đó Apple cũng trang bị cho iPad một tính năng tương tự iPhone X, đó là cử chỉ như swipe lên để mở màn hình Home.

Việc bổ sung khả năng hỗ trợ màn hình lớn cho Animoji có nghĩa iPad thế hệ mới sẽ trang bị hệ thống camera TrueDepth, cần thiết để hỗ trợ Face ID, Animoji và Memoji.

Bên cạnh đó Apple cũng trang bị cho iPad một tính năng tương tự iPhone X, đó là cử chỉ như swipe lên để mở màn hình Home. Điều này có nghĩa Apple hoàn toàn có thể loại bỏ nút Home khỏi iPad. Bù lại, viền xung quanh iPad thế hệ mới mỏng hơn và tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn. Đó chính là những điều mà nhiều nhà sản xuất đang hướng đến.

Nếu tất cả thông tin chính xác, người dùng có thể tận hưởng những bổ sung mới trên iPad ra mắt vào mùa thu năm nay, khi Apple dự kiến làm mới nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm cả iPhone.

Dường như việc Apple trình làng iPad mới với Face ID chỉ còn là vấn đề thời gian. Mới đây, một nhà phát triển đã phát hiện ra rằng AvatarKit, framework cho Animoji, hiện đã sẵn sàng cho iPad. Nó vẫn cần camera TrueDepth để hoạt động. Hiện chỉ có trên iPhone X có camera này nhưng có thể iPad được trang bị nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Framework AvatarKit, trước đây chỉ có trong firmware của iPhone X, hiện đã có mặt trong firmware của iPad sau khi cập nhật iOS 12 beta mới nhất. Điều này được nhà phát triển Steve Toughton-Smith phát hiện ra gần đây.

Những bằng chứng cho thấy thấy iPad với Face ID chuẩn bị được ra mắt ảnh 2
Framework AvatarKit, trước đây chỉ có trong firmware của iPhone X, hiện đã có mặt trong firmware của iPad sau khi cập nhật iOS 12 beta mới nhất

Gần như chắc chắn các mẫu iPad Pro cao cấp sẽ được trang bị Face ID và màn hình tràn cạnh trước. Ngoài ra, chúng còn có thể được cập nhật vi xử lý và GPU nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. iPad với Face ID sẽ là một làn gió mới vô cùng đặc biệt.

Thiết kế tràn cạnh giúp iPad Pro 9.7 inch hiện tại có thể tăng kích thước màn hình lên 11 inch mà không cần hoặc thậm chí giảm kích thước vật lý. Trong khi đó, iPad Pro 12.9 inch có thể giữ nguyên kích thước màn hình trong khi giảm đáng kể kích thước vật lý.

Cuối tháng 5 vừa qua, Bloomberg tuyên bố rằng Apple có ý định trình làng iPad mới vào tháng 9 năm nay, cùng với iPhone mới, máy tính Mac mới và Apple Watch mới.

Chúng ta cùng chờ đợi siêu phẩm iPad với Face ID trong một thời gian không xa nữa. Và biết đâu, bạn sẽ là chủ nhân đầu tiên của những siêu phẩm như thế!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220