Tìm hiểu về dịch vụ gửi tiền vào thẻ atm agribank

Nhu cầu chi tiêu tài chính là hoạt động diễn ra liên tục và thường xuyên trong sinh hoạt và làm việc của con người. Hiểu được tình hình này, các ngân hàng trong đó có agribank đã cho ra mắt nhiều giải pháp tiện ích  hỗ trợ khách hàng, bao gồm thẻ atm. Đây là phương thức giúp người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu, thực hiện các giao dịch trong thời gian ngắn và tiện lợi nhất. Tuy nhiên không nhiều khách hàng hiện nay nắm bắt rõ thông tin về vấn đề này, đặc biệt có khá nhiều băn khoăn về dịch vụ gửi tiền vào thẻ atm agribank. Nội dung bài dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn về dịch vụ này để quý độc giả tham khảo thêm.
Như đã đề cập ở trên, atm là một trong những phương thức gia tăng khả năng kiểm soát, quản lý và hỗ trợ thực hiện giao dịch của người dùng. Thông qua sử dụng thẻ atm, quý khách hàng sẽ dễ dàng có thống kê cụ thể về các khoản thu chi, cũng như tiện lợi khi thanh toán hoặc nhận tiền từ một chủ tài khoản khác. Tuy nhiên để thẻ hoạt động hiệu quả thì quý khách hàng cần có một lượng tiền nhất định trong thẻ. Đó cũng là lý do mà dịch vụ gửi tiền vào thẻ atm được cung cấp tại hầu hết các ngân hàng hiện nay, bao gồm cả Agribank.
2. Các phương thức gửi tiền vào thẻ atm agribank:
Trước nhu cầu người dùng thẻ tăng cao, agribank đã đưa ra nhiều phương thức gửi tiền vào thẻ atm hơn để phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Cụ thể gồm:
Nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của agribank: đây là cách thức gửi tiền truyền thống nhưng cũng đảm tính chuẩn xác và tính nhanh chóng cao. Quý vị cũng có thể thực hiện gửi tiền ở quầy giao dịch của các ngân hàng khác và liên kết với thẻ atm agribank. Tuy nhiên nó sẽ mất thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.
Chuyển khoản trong hệ thống: quý khách sẽ có một khoản tiền nhất định trong tài khoản khi một chủ tài khoản atm của agribank hoặc của ngân hàng khác chuyển tiền sang tài khoản.
Thông qua các đơn vị hỗ trợ tài chính: với cách thức này, người dùng có thể thực hiện việc gửi tiền vào thẻ atm agribank mọi lúc mọi nơi, không phải trực tiếp đến quầy giao dịch.
3. Gửi tiền vào thẻ atm agribank có mất phí không?
Không chỉ riêng agribank mà nhiều ngân hàng hiện nay cũng có tính phí khi thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm rằng mức phí này rất nhỏ. Nếu thực hiện tại quầy giao dịch, phí sẽ thu theo quy định tại quầy, còn nếu quý vị gửi tiền tại atm thì phí thu sẽ là 0,05% giao dịch, trung bình từ 4500 đồng và tối đa là 15000 đồng/ giao dịch.