Tin từ mụ Uyên Thùy Nguyễn ( Hương Trà

Tin từ mụ Uyên Thùy Nguyễn ( Hương Trà – Huế)
CÁC ÔNG MÓC HỌNG LÀ TUI NÓI :
Thật tình , cũng cảm thấy có phần kiệt sức . Vì thời điểm này là mùa nhập học và mưa bão . Việc làm thì không đều mà phải còng lưng đóng đủ mọi thứ tiền , nên định câm bớt để đi cày kiếm lúa . Nhưng cây lặng mà gió chẳng ngừng nên phải chiến tiếp .
Như tôi đã đưa tin : Ngày 13/9/2017 , tôi có nhận một giấy mời của công an , và có nhận lời sẽ phối hợp làm việc với anh Thành PA88 vào 8h30 ngày hôm nay 15/9/2017 .
Cũng xin chân tình nói với các anh rằng nếu tìm một chữ sợ các anh ở tôi là khó hơn lên trời . Nhưng tìm được một công dân luôn hợp tác ở mức có thể , thì tôi là công dân thuộc hàng ưu tú . Bởi tôi không thích những cái trò bắt thóp , bé xé ra to của các anh . Và tôi nhắc lại là chỉ hợp tác với bất cứ lúc nào có thể . Thế nên các anh cũng cần lưu ý với cụm từ có thể của tôi mà mở những cái não làm việc kiểu máy móc ra .
Sáng hôm nay , Tất cả mọi công dân ở miền trung – đều nhận công lệnh của chính phủ rằng phải chằng chống nhà cửa , bảo vệ tính mạng của bản thân , bảo vệ tính mạng và tài sản của bản thân và người thân . Thế thì các anh là cái con khỉ mốc gì mà yêu cầu tôi phải đến tại trụ sở công an để làm việc với tờ giấy mời vớ vẫn ấy .
Nếu xét theo diện nghiệp vụ và xã hội . Thì các anh quá kém . Vì các anh thừa hiểu rằng cái ngành các anh sinh ra là để bảo vệ tính mạng cho nhân dân bằng mọi cách có thể . Vậy tại sao tôi phải mạo hiểm đội bão để gặp các anh ?
Và xét về mặt gia đình ,các anh lại càng kém hơn . Bởi nếu có thời gian chạy mấy chục cây số trong mưa bão đến địa phương của tôi để làm cái việc lao lao lác lác này – thì các anh cũng phải biết mình là người đàn ông , là trụ cột của vợ con trong lúc này . Cũng nên ở nhà chằng chống để bảo vệ tính mạng cho vợ con trong bão . Nói vả miệng lỡ có sập nhà chết mà còn thấy được mặt nhau .
Chứ tìm tôi trong lúc này là móc họng tôi , muốn tôi chửi cho mà nghe hả ?
Lần sau nếu có đừng dại nghe .