❄❄❄ Đúng như tên gọi của nó

❄❄❄ Đúng như tên gọi của nó, Ruby Natural sẽ mang đến những sản phẩm hoàn toàn từ tinh hoa thiên nhiên cổ chí kim, hấp thu xu hướng mới của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm, tiếp cận những khách hàng khó tính nhất, ban tặng họ những trải nghiệm hoàn thiện bản thân mình một cách an toàn, lành tính và thân thiện nhất. Hơn cả một uy tín, NGỌC PHẤN TÌNH là sự đẳng cấp về chất lượng, góp phần to lớn với công cuộc chăm sóc, bảo vệ và hoàn thiện sắc đẹp phụ nữ từ sâu bên trong.
Những con số đủ làm lên sự tin tưởng hoàn toàn!
18 tỷ là doanh thu mà tập đoàn Ruby’s World và Ruby Natural đã đạt được sau 2 ngày ra mắt sản phẩm, đặt 1 bước tiến mới cho ngành Mỹ – Dược Việt Nam!
Hơn 60% cho phản hồi hiệu quả ngay sau 1 lần sử dụng!
Hơn 30.000 sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 2 ngày!
5 tỷ là số tiền mà tập đoàn Ruby’s World và Ruby Natural đã chi ra để thuê Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu Việt Nam nghiên cứu bào chế Ngọc Phấn Tình.
Cảm ơn các quý báo ở khắp các lĩnh vực Sức khỏe, Phụ nữ, Đời sống cho tới Kiến thức, Khoa giáo và Giải trí đã yêu mến, ưu ái và dành cho Ngọc Phấn Tình những lời khen hoàn hảo nhất! Chúng tôi sẽ cố gắng để phát huy mọi tiềm năng, tiềm lực, đưa con thuyền Ngọc Phấn Tình lớn mạnh và làm chủ đại dương rộng lớn này!
http://dantri.com.vn/…/ruby-natural-manh-tay-chi-bac-ty-cho…
http://giadinh.net.vn/…/choang-voi-le-ra-mat-san-pham-ngoc-…
http://lamchame.vn/ngoc-phan-tinh-san-pham-moi-co-hoi-kinh-…
http://phunuonline.net/…/nhan-sac-thai-va-khi-chat-hon-nguo…
http://suckhoevacuocsong.org/neu-ban-dang-tim-kiem-mot-thu…/