3 món mỹ phẩm nên có vào mùa Nắng phát hờn cho da nhờn nổi mụn

3 món mỹ phẩm nên có vào mùa Nắng phát hờn cho da nhờn nổi mụn
1- xịt khoáng giảm nhiệt
Đi Nhật bà con hay hỏi kêu mua nước khoáng xịt da nhưng thiệt tình tui thấy Việt Nam mình bán tá lả hiệu từ hàng tào lao tới hàng dược hàng có chứa hương liệu… chứ bọn Nhật xài khoáng xịt toàn Avene ko à. Chắc nó ko làm da bị khô hay gì đó, giá cũng vừa phải lại không thêm hoá chất tạo mùi hay hương liệu nên được ưa chuộng. Tui có dùng một loại local Nhật xịt khoáng khác nhưng loại đó có chứa amino nên không dùng xịt trên da đã trang điểm được. Avene khoáng sạch nên được bọn Nhật chuộng dữ lắm. Giá bán mắc hơn hàng xách tay Việt Nam.
2- chống nắng
Nắng ở Việt Nam mình thuộc loại độc nên dù có khoác áo bịt mặt gì cũng phải dùng thêm kem. Một số bạn chuộng dạng xịt body nhưng loại xịt chứa dầu và bay hơi rất nhanh vẫn có thể làm da bị cháy nắng. Chống nắng dạng kem luôn là loại lý tưởng nhất. Đồ make up có chứa spf cũng tốt thôi nhưng theo tui thấy thì kem chống nắng chuyên dụng chỉ để chống nắng vẫn hiệu quả hơn cả. Tui đã dùng qua không dưới 50 loại chống nắng khác nhau từ hồi còn đi học bôn ba cưỡi con atila ghẻ chạy è è khắp chốn. Theo tui thấy thì có hai loại chống nắng lành tính nhất là vichy và avene.
3- kiểm soát nhờn mụn
Cái dòng Normaderm của Vichy này ở Việt Nam là dạng trường tồn ko bao giờ giảm giá, mua chai hydration riêng là đã 520k gòi. Hàng kẹp nách xách tay cả combo 1 tặng 1 có tầm 400k thôi. Có lợi lắm đó , tuýp gel rửa mặt bán riêng ở xứ mình đã cả 200k gồi.Tặng kèm tuýp gel rửa mặt to tổ bố xài 3 tháng chưa hết.
Bộ Normaderm này với tui là PHẢI CÓ. Với những ai da nhờn và có mụn, mụn cám mụn đầu đen mụn khuẩn hay mụn ẩn đều nên có nó trong các bước chăm sóc da. Nó Kiểm soát nhờn ngăn ngừa và trị mụn tốt nhất mà tui từng dùng. Ngày trước tui dùng từ mẫu cũ chai trắng nắp xanh, dùng từ 4 năm nay òi.
Chỗ mua dưới comment nha
Tui xài hàng bay xách tay là chủ yếu vì có một số sản phẩm Việt Nam nhập khẩu chính thức ko có dạng combo siêu lợi ích