BÁN CỎ LẠC

1 1 1 1  
BÁN CỎ LẠC – CỎ NHUNG – CỎ LÁ GỪNG!
Với một khoảng sân nhỏ trồng cỏ, cây bạn đã có thể mang chút thiên nhiên tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho không gian bạn đang sống. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và mua cỏ về tự trồng vì loại cỏ này rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Nhưng cần lưu ý đến tính tự nhiên. Đây là loại cỏ mọc lan nên khi trồng bạn nên lưu ý trồng so le giữa các khóm. Bên cạnh đó, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho góc xanh trong sân nhà, bạn có thể trang trí thêm đèn, tượng gốm, đá sỏi…
CỎ LÁ GỪNG: Đây là loại cỏ phát triển mạnh nơi có ánh sáng và nắng, Cây sinh trưởng khỏe mạnh, cần nhiều dinh dưỡng, có khả năng chịu hạn, chịu úng, chịu nóng và chịu rét.
Cỏ Lá Gừng rất được ưa chuộng cho việc trồng thảm với diện tích lớn.
.
CỎ LẠC : Chịu được chăn thả nặng.,Khả năng lây lan cao
Hoa phù hợp làm cảnh, Tốt che phủ mặt đất và giử nito
Kết hợp tốt với cây an trái che phủ đất hạn chế cỏ dại và giử dinh dưởng ,độ ẩm.==> Không phù hợp cho việc cắt tỉa thường xuyên., cỏ Lạc là loại khó tiêu diệt khi đã hình thành.Tuổi thọ của chúng có thể kéo dài hơn và tái sinh nhờ vào hệ thống hạt ngầm phía dưới thảm cỏ.
+ Ngoài ra cỏ lạc còn có khả năng cải tạo đất giữ ẩm cho đất vì vậy cũng được nhiều người lựa chọn để trồng cho vườn cây ăn quả.
Trồng cỏ lạc cũng không tốn nhiều công chăm sóc. Chủ yếu là việc duy trì độ ẩm thời gian đầu và việc tỉa bỏ cỏ dại khác.
CỎ NHUNG NHẬT: cỏ nhật hay còn gọi là cỏ nhung nhật
là giống cỏ thảm rất dễ trồng dễ chăm sóc
thường được trồng trong các biệt thự sân vườn cảnh quan đô thị
+cây cỏ sống và phát triển tốt mà không cần chăm sóc nhiều nên rất được nhiều người ưa chuộng
01634575335
See Translation