Bán mỹ phẩm tư vấn cho mọi người mới biết rất nhiều nàng không hề có kiến thức chăm sóc da Sau đây là 1 số sai lầm thường gặp:

Bán mỹ phẩm tư vấn cho mọi người mới biết rất nhiều nàng không hề có kiến thức chăm sóc da Sau đây là 1 số sai lầm thường gặp:
1. Nghĩ rằng mỹ phẩm là không tốt, để da mặt tự nhiên k xài gì hết sẽ đẹp hơn! –>> sai bét. Thực tế là nếu xài mỹ phẩm phù hợp với làn da sẽ nhìn trẻ hơn một người cùng tuổi k xài gì cả.
2. Nghĩ rằng 18-19 tuổi là da còn non, không nên xài gì cả hại da –>> sai bét. Các bạn hỏi xem nhiều mẹ xài kem dưỡng có chống nắng từ khi học lớp 11 nên đến giờ da mới đc ngon lành thế đó ạ.
3. Nghĩ rằng nếu không trang điểm thì không cần tẩy trang –>> sai bét. Vì rửa mặt chuẩn luôn là 2 bước: tẩy trang xong mới rửa mặt. Đặc biệt là khi xài kem chống nắng thì nhất định phải tẩy trang vì chỉ tẩy trang mới hoà tan và làm sạch được lớp chống nắng. Nhiều người k tẩy trang chỉ rửa thì da mặt sẽ không sạch, tạp chất nhét vào lỗ chân lông gây mụn lại đổ lỗi rằng “vì xài kem cn nên mụn”
4. Nhiều người thường tẩy da chết xong mới rửa mặt nhưng thực tế các bước như sau:
– Tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm và kem chống nắng.
– Rửa mặt để làm sạch chất nhờn và bụi bẩn.
– Tẩy da chết để loại bỏ lớp da sừng già cỗi trên mặt.
– Xịt nước hoa hồng để cân bằng da, làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông, khoá lỗ chân lông không cho nở to thêm và cũng là chất dẫn để da hấp thu kem dưỡng tốt hơn.
Nếu biết chăm sóc da thì da sẽ mỏng mịn, trơn láng, bóng khoẻ (không phải bóng nhờn)
Nếu không biết cách chăm sóc da sẽ bị mụn, da bị khô sần và sạm ✌