Chia sẻ của bạn Nguyễn Hà Tiên

Chia sẻ của bạn Nguyễn Hà Tiên – #GIBmembers
Chào cả nhà.
Em xin được review 16 loại mask sheet GIẢM MỤN + LÀM TRẮNG cho da mụn dầu nhạy cảm. Số em số hưởng nên da đỏng đảnh vãi cả nhái , nhưng những loại này thì hoạt động rất tích cực trên da em. Còn các loại khác sau khi đã dùng thử thì chỉ có muốn đánh nhau với hãng, nhưng đọc cuốn Chiến tranh và hòa bình thì suy nghĩ trong em cũng dịu lại .
Ok vì là 16 loại mask nên sẽ khá dài, mọi người thông cảm nếu gây sốt ruột mạn tính . ( thứ tự gọi hồn mask TÍNH TỪ TRÊN XUỐNG dưới , TỪ TRÁI SANG PHẢI).
.
.
1. mask ozzo Hàn cuốc : dòng mask khá đắt, chất giấy thạch y hệt Dr jart, màu trong ảnh là dòng chống lão hóa trẻ hóa da , còn màu hồng là trắng da dịu da.
Chất lượng tuyệt vời, cứ như vừa đi spa xả hơi giải tỏa áp lực cho da vậy.
.
. 2. Mask L’HERBOFLORE : là một hãng mặt nạ nổi tiếng và bán rất chạy tại Đài Loan, cao cấp hơn và tất nhiên đắt hơn, dùng tuyệt hơn MBD. Mask mỏng vừa đủ, tinh chất vừa đủ, ko quá nhiều ko quá ít, ko quá lỏng ko quá đặc, phải nói em rất ấn tượng về chất lượng. Mask em dùng là loại xoài ( cấp ẩm, dịu da, mềm da, phục hồi) và loại biển sâu (cấp ẩm, cân bằng lượng dầu thừa) .
Về hiệu quả thì da được thay mới, xả mọi bực bội, mụn nhanh lành, dù tp ko hề có tràm trà.
Đánh giá 10/10, vạn tuế vạn vạn tuế.
.
3. Mask trắng da của Dr. Jart : cái miếng mặt nạ rất tuyệt, mềm dẻo như miếng thạch, nhưng ko phải là thạch đâu, nói chung ai dùng r sẽ hiểu lời từ trái tim em, da sau khi đắp sáng lên rõ ràng như bột giặt tide vừa xẹt xẹt qua áo sơmi, phải thốt lên :”trời, trắng gì mà sáng thế “. Mask ko gây kích ứng cho mụn.
.
. 4. mask HERBORIST : dòng mask cao cấp của Đài, đợt sale lễ độc thân nhân kỉ niệm 22 năm đời độc thân vui vẻ em cũng gom về 100 mask ăn mừng, trong hình gồm 3 dòng : mask xanh lá dịu da kích ứng cấp ẩm, mask xanh dương làm mềm ẩm sáng da, mask màu đồng chống lão hóa da. Cả 3 mask tuy lượng tinh chất về độ “dày” thì ngang ngửa MBD, còn tác dụng thì tất nhiên cuộc đời cách mạng thật là sang rồi. Chất lượng quá tuyệt vời, nhất là mask xanh lá, mặt ko những căng như vừa tiêm da, mà còn dịu vết đỏ mụn, giảm thâm nữa. 2 mask còn lại công dụng tốt nhưng ko bằng. Đây là hãng cao cấp hơn mbd nhiều ạ.
.
5 mask MBD : gớm gọi hồn em ấy từ nãy rồi, mask này chắc quá quen thuộc e ko cần nhận xét. Da bạn nào mụn sưng có thể chọn dòng mask trai đen (tuy làm trắng và cũng đọc được khi mụn tránh xa chất làm trắng nhưng với mask này thì ko, có thể nói trên da em nó vừa làm sáng vừa dịu da vcđ luôn) , mask lô hội, mask táo, mask chứa Ha, mask natto.
.
6 . Mask cấp ẩm dịu da của hãng A. H. C ( serum b5 cua hãng này cực kì tốt, gần như ngang ngửa Skinceutical vậy em thề, em sẽ rv sau ) : mask Hàn xẻng, tuy chất hơi dày nhưng lại ko hề bí da, bình thường khi đắp mask sheet e còn đắp chồng 2 loại serum trước đó mà vẫn ko hề bí, nhưng nếu mùa hè quá nóng thì phải nằm máy lạnh chứ ko là sẽ bí.
Chất lượng tuyệt vời, lại vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, hãng này và sidmool , trời ơi xin 2 hãng này hãy chiếm lấy em đi .
Sáng hôm sau da căng mọng như 1 nàng thơ vậy, chế nào cần make up dịp quan trọng hay chỉ cần điệu, hãy đắp nó từ đêm qua, em thề hứa em đảm bảo da sau khi make up xong gặp anh giai nào cứ phải gọi là hêy, you call me maybe .
.
7.MASK SIDMOOL (HÃNG DẤU YÊU) : tuy về chất lượng, mask sheet của hãng ko bằng 1 số loại em rv trong này, nhưng về cảm tình thì bao giờ cũng nghiêng về hãng nhất. Hãng quái gì mà sản xuất ra cái gì tốt cái ấy, phần lớn các hãng chỉ có 2 loại sp chủ đạo 1 là dở, 2 là tốt, nhưng hãng Sít này tời ơi tui phải chọn sp nào để chê???? Cứ như 1 đội quân thần thánh làm việc trong thầm lặng, ko cầu kì, ko cần đánh bóng tên tuổi, nghiêm túc nghiên cứu những thứ tốt đẹp cho da dê chúng ta.
Em Lại lạc đề vì mãi nhớ tới anh giám đốc hãng khá soái ca và thân thiện, xét về các loại mask thì mask xanh dương cấp ẩm nhẹ nhàng, mask xanh lá dịu mụn cân bằng da ( mask này 1 số bạn chê nhưng hãy dùng khi mụn để cảm nhận sự khác biệt hơn là khi da chỉ cần cấp ẩm ) , mask đen làm trắng.
Tóm lại là khá tốt.
.
8. Mask +WIS+ : trị mụn, làm trắng, hãng có đủ dòng, về mask trị mụn ok, chất khá lỏng ko bí, hiệu quả, mask làm trắng gây châm chích nhẹ 10s nhưng ko gây kích ứng sau đó.
Cũng ko ấn tượng lắm với hãng, nhưng cũng ko có phải vô thưởng vô phạt, hãng này cũng có tiếng nên chắc e ko hợp còn người khác thì thích. À bài rv của em là các loại mask ko bị kích ứng khi bị mụn chứ ko phải các loại thích nhất, nên sp này e ko chê cũng ko khen.
.
.
9. MASK medicube : hai haiz haiz, nếu hãng ko quảng cáo quá đà thì mask sheet cũng được, nhưng vì làm lố quá nên mới ghét hừ hừ. Mask ko bị kích ứng và có tác dụng với da mụn. Nhưng hãng này ko phải là thần điêu mà là bố của thần điêu đại hiệp nên ghét.
.
10. Mask đỏ DR JART : công dụng giảm sưng tấy, giảm đỏ, se đầu mụn, hạn chế vết thâm, sáng da. Mask này tốt, rất rất tốt, vừa đủ tinh chất, nên lấy mask ra cần chắt bớt tinh chất đi ạ, mask quảng cáo thế nào tác dụng thật thế ấy. Tuyệt lắm. Da vừa nặn mụn hôm nay thì ngàu mai đắp để giảm đỏ sưng tới 70 phần trăm.
.
11. : mask Holymoly của Cosrx ( miếng dán mụn của hãng này cũng rất tốt) : mask dành cho da mụn. Da đang ửng đỏ, da thâm, công dụng và độ tốt y hệt mask số 10, nhưng tinh chất dày hơn và đắp chất giấy ko thoải mái bằng Mask số 10.
.
12.13.14. Mask tràm trà của 3 hãng : NARUKO, MEDIHEAL VÀ DR. MORITA : công dụng chắc chần giảm mụn trị mụn rồi ạ. Mỗi khi đi nặn mụn mọi người nên đem theo mask để nặn xong sát trùng xong là đắp mask, giúp giảm sưng mụn và giảm nhiễm trùng vết thương. 3 mask là vật bất li thân của e đặc biệt NARUKO, mák này đã nhất trong bộ tràm trà e có.
.
.
15. Mask MY SCHEMING : GỒM mask tổ yến phục hồi, mask skin control điều chỉnh lượng dầu và an toàn cho da mụn, se lcl, chất lượng khá thích hêhe, ngang ngửa MBD.
.
16. Mask Leader của hàn: gồm mask điều chỉnh lượng dầu và mask giảm đỏ , giảm mụn cho da.
Mask này tốt lắm, gần như ngang ngửa dr jart mà giá tuyệt hơn rất nhiều.
.
Hẹn các c bài về mask rửa nhé.
(chờ e chút ạ đang viết dở thì có việc)