CHUYÊN MỤC: HỎI XOÁY ĐÁP XOAY

CHUYÊN MỤC: HỎI XOÁY ĐÁP XOAY
Kem dị ứng ra mắt nhận được rất nhiều câu hỏi, trong đó có 2 câu hỏi được quan tâm nhiều nhất NAR sẽ giải thích ở đây cả nhà cùng tham khảo nhé :
1. Da đang bị dị ứng, ngứa ngáy, mẩn đỏ thì có dùng kem luôn được không hay đợi da hết đỏ mới dùng được ?
Trả lời : Dùng được. Bất kì khi nào da bị dị ứng, các bạn nên ngưng sử dụng hết toàn bộ mỹ phẩm và chỉ duy nhất rửa mặt bằng nước muối sinh lý. Tuy nhiên đối với Kem Dị Ứng vì đã được thiết kế dành riêng cho da dị ứng thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng được. Kem với chức năng chính là giảm viêm, mát da nên sẽ có tác dụng ngay tức thì đối với những làn da đang bị dị ứng. Nên nhớ chỉ duy nhất kem này mới được dùng thôi, rửa mặt với nước muối sinh lý và uống thật nhiều nước nữa là được.
2. Kem Dị Ứng có kết hợp được với Serum nào không ?
Trả lời : Kem kết hợp được với tất vả các loại serum. Tuy nhiên nếu da đang bị dị ứng, nên chỉ dùng kem cho da hồi phục hẳn rồi hãy bắt đầu kết hợp kem với các loại serum khác ( Serum Tái Tạo, Serum Trị Nám,.. ). Nếu có kết hợp thì nên nhớ đi theo quy trình từ lỏng tới đặc để da thẩm thấu tốt nhất các bạn nhé !
Đây là dòng kem chuyên dụng dành riêng cho da rất yếu, da mẩn cảm, vừa làm dịu da vừa làm mát da cực kì hiệu quả. Không chỉ là da dị ứng do mỹ phẩm, mà thời tiết thất thường như hiện nay cũng dễ làm da kích ứng, mẩn đỏ. Các bạn nên bỏ túi ngay cho mình 1 em này để phòng những khi cần là cấp cứu ngay cho da nhé !