có bạn inbox hỏi sao chị không viết hoa ở đầu câu hay lúc xuống dòng

có bạn inbox hỏi sao chị không viết hoa ở đầu câu hay lúc xuống dòng. chị nên viết đúng chính tả chị ạ!
(hẳn là bạn ấy khó chịu lắm, hoặc quan tâm lắm đến mình, mới inbox)
mình nhắn lại, cảm ơn em quan tâm. không phải vô tình đâu, thật ra là chị cố ý đấy. rồi nhẹ nhàng block bạn (giúp bạn đỡ mệt mắt)
có lần vui lên mình viết thêm, à chị muốn viết một kiểu riêng, giống văn nói không nhấn mạnh gì, không thích quy luật gì. tự nhiên tuôn ra mà thôi.
bạn nào nghiêm túc quá, đã không biết đùa, khó tính và hay soi, thì chắc ghét đọc thế, bạn sẽ bảo, chị viết sai chính tả rồi. mình mong, bạn nhận ra mình không phải người cố gắng để viết đúng chính tả:-)
mình thích vui vẻ, mình thích sự tự do, mình không hề là cô giáo hay nhà văn, mình chỉ là người rất lịch sự, không bao giờ comment nhận xét hay hỏi ai Tại sao chị thế này tại sao chị thế kia. nhất là người ta chưa gặp bao giờ.
Tại sao chị không cao? Tại sao chị không viết hoa? tại sao chị lại chê hà nội ồn? Tại sao và Tại sao?
có bạn còn bỏ công dạy mình viết hoa chấm câu đánh dấu phẩy. mình ngại ghê, sao bạn phải khổ thế:-)
cuộc đời ngắn lắm, bất cứ ai trên fb này làm mình khó chịu hay không ưa, đều nên lìa bỏ. dễ nhất là block, hoặc unfollow.
mình thích nhất người dứt khoát. không cân đo gì, người sẽ bảo thôi, tạm biệt, tôi chả đọc được ai không biết viết hoa, tôi kg xem gì chị viết nữa…
văn là người, nên đọc không ưa thì nên bỏ đi đừng bao giờ góp ý bạn nhé.
xem góp ý thế này, hãi không?
mình không những block bạn mà mình còn block bạn của bạn trong friendlist của mình. vì mình hãi các bạn trịnh thượng dạy đời lắm! mong các bạn giống thế, block giao ngay và luôn thì vui!
chả lẽ lại dán lên tường. đừng vào nhà Giao nếu không biết đùa hóm, vì sẽ thấy khổ lắm!