Cơn mưa thật lớn trước giờ khai mạc ĐÊM HỘI NGỘ BIZCO Groups 09/12

Cơn mưa thật lớn trước giờ khai mạc ĐÊM HỘI NGỘ BIZCO Groups 09/12. Lo lắng anh chị em doanh nhân thành viên Bizco sẽ khó di chuyển đến tham dự, thế nhưng k có gì ngăn cản được sự nhiệt tình và mong muốn kết nối sâu và rộng của chúng tôi. ACE và các Bạn doanh nhân vẫn hiện diện khá đông đủ để cùng nhau vui vẻ, chia sẻ với nhau sau một năm kết nối giao thương trong 5 Group Bizco.
Xin cảm ơn anh chị em và các bạn đã luôn đồng hành trong mọi sự kiện của Bizco group. Cảm ơn những đóng góp hiện kim, hiện vật của hơn 50 DN thành viên Bizco group đã giúp cho ĐÊM HỘI NGỘ thành công hơn cả mong đợi. Đặng Hải thực sự xúc động khi nhận được rất nhiều những tình cảm đáng quý từ anh chị em doanh nhân.
Như bài phát biểu của Đặng Hải, năm 2017 Đ.Hải và Nữ Hoàng Kết Nối Ms Rose Thanh Hiền cùng các Bạn đại diện của Bizco sẽ nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ kết nối hiệu quả cho cộng đồng doanh nhân và tạo thêm những sân chơi mới để chúng ta cùng nhau phát triển.
Đêm Hội Ngộ đã khép lại tuy khá mệt vì chương trình kết thúc hơn 23h điều hạnh phúc nhất và thú vị nhất là hơn 90% thành viên hiện diện đến hết chương trình.
Quá tuyệt vời