Dành buổi sáng CN đẹp giời ( và xiền mua vé tương đương 5 vé xem phim cuối tuần) để dự workshop có chủ đề rất hấp dẫn: Branding driven by psychology and neuromarketing rules

Dành buổi sáng CN đẹp giời ( và xiền mua vé tương đương 5 vé xem phim cuối tuần) để dự workshop có chủ đề rất hấp dẫn: Branding driven by psychology and neuromarketing rules – nôm na hiểu là truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả nhờ có nghiền ngẫm về tâm lí học & tiếp thị dựa trên các quy luật của thần kinh học.
Mình nghe đâu vào đến đấy, rất khoái. Thế mà đa phần anh em kêu khó hiểu, còn trêu diễn giả giỏi làm người nghe đau đầu. Phần panel discussion thấy một lô các câu hỏi loạn cào cào, thì càng thấy các bạn quả thật không tiếp thu được hết những cái gọi là “tinh chất” của workshop. Một số các bạn hiểu bập bõm, hỏi toàn câu lan man về những thứ mà thông thường đi workshop về thì phải tự mà research với study.
Mình bèn rất muốn nhắn các chế là, trước khi bỏ tiền bạc thời gian ra đi workshop hay seminar gì đi nữa, dù chỉ là đi check in thì cũng nên tìm hiểu trước về chủ đề một tí. Kẻo tội nghiệp các diễn giả mang tiếng nói khó hiểu với đau đầu.
Lúc bắt đầu discussion ông thị trưởng Phindeli hôm nay có nói một câu mình thấy khoái quá: “Những kiến thức hôm nay chuyên sâu nên phải rất vững về marketing rồi thì mới nắm được.” 😀 Mình nghe khoái quá, vì tự sướng là mình vững về marketing ahihi… Bèn nhớ ra, hôm nay mình nghe hiểu dễ dàng vì mình vốn hành nghề content marketing mà các chế 😀 mà mình còn từng học nhóm với anh Google về neuromarketing rồi, hồi năm ngoái định kiếm học bổng sang Đức học về Neuroscience í mà (xong nghĩ sang đấy bị anh khoai tây nào dụ dỗ ở lại thì có lúc thèm ốc luộc chết mất nên thôi)
#feeling_chuyên_sâu