Du lịch châu Âu nên đi nước nào là phù hợp

Du lịch châu Âu đang rất “hot” trong những năm gần đây, khi xã hội phát triển, vấn đề chi phí đi lại đã không còn quá quan trọng hay gây khó dễ cho nhiều người nữa. Không chỉ thế, vẻ đẹp của châu Âu luôn được cả thế giới ca ngợi, bởi sự tráng lệ, kỳ vĩ, cổ kính và nên thơ của các công trình kiến trúc cũng như thời tiết, con người và nền văn hóa ở đây. Hầu hết mỗi chuyến đi du lịch châu Âu, chúng ta thường lựa chọn đi tham quan nhiều nước. Vậy du lịch châu Âu nên đi nước nào?
 
Nhóm các nước tiết kiệm nhất, gần nhất
Chi phí đi lại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc đi được nhiều nơi với chi phí hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Và 3 địa điểm được đề xuất với tiêu chí rẻ, gần và vô cùng phổ biến đó là: Pháp, Hà Lan và Đức. 
Nếu đến Pháp thì chắc chắn bạn sẽ phải tham quan Paris – nơi được mệnh danh là kinh đô của ánh sáng. Có vô số các cảnh đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Paris. Đầu tiên phải kể đến đó là tháp eiffel, với chiều cao 300m, đây là điểm cực kỳ thu hút khách du lịch, dù họ phải xếp hàng dài để có thể mua được vé lên tầng cao nhất. Được biết đến như biểu tượng của Paris, tháp Eifel đẹp nhất là vào ban đêm, khi mọi nhà lên đèn, việc đứng từ cao chụp hình chắc hẳn rất đặc biệt đúng không nào. Ngoài Eifel, Bảo tàng Louvre cũng là một điểm tham quan không thể thiếu trong chuyến đi này. Bạn có thể được tận mắt chiêm ngưỡng bức họa Mona Lisa báo trí hết lời ca ngợi, hay được chứng kiến xác ướp ai cập thật từ hàng nghìn năm về trước. Còn nhiều địa điểm tham quan lý thú khác như nghĩa trang Montparnasse, đại lộ Champs-Elysees,… mà bạn nên đặt chân đến dù chỉ một lần.
Được biết đến là biểu tượng của sự bình yên, Hà Lan là đất nước mà bạn nên đến tham quan khi đi châu Âu. Được biết đến với những hình ảnh của thơ mộng của kênh đào, sự cổ kính của những ngôi làng cổ tích hay những cối xay gió trong mơ, bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác bình dị, an yên khi đến đây. 
Cuối cùng, Đức là sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi Pháp – Hà Lan – Đức của bạn. Chắc chắn chúng ta nên đi thăm Berlin đầu tiên rồi. Được biết đến là thủ đô của Đức, Berlin mang một vẻ đẹp cổ kính với một bề dày lịch sử lâu đời, cùng hơn 170 bảo tàng cổ kính. 
 
Lưu ý trước chuyến đi
Có rất nhiều việc phải chuẩn bị trước chuyến đi, không chỉ chuẩn bị về tài chính, bạn còn phải hoàn tất rất nhiều thủ tục và phải chuẩn bị hành lý phù hợp cho chuyến đi của mình. Nếu không phải người thích tự xê dịch, hãy chọn một tour du lịch phù hợp để giúp bạn giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong chuyến đi cũng như tư vấn xem đi du lịch châu Âu nên đi nước nào nhé. 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/gioi-thieu/
Xem bài viết trước: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/lua-chon-du-lich-chau-au-thang-nao-dep-nhat-trong-nam-1413.html