Gạo tám thơm Thái Bình nguyên chất, thơm ngon đậm đà

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết lựa chọn mua gạo ở đâu trên thị trường hiện nay để đảm bảo mua được những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất thì lựa chọn đến với Niêu vàng chắc chắn là sự lựa chọn chính xác nhất của quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạo tám thơm Thái Bình nguyên chất, thơm ngon đậm đà, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm gạo tại công ty của chúng tôi.
 
Chúng ta thường hay nhắc đến gạo tám thơm, gạo tám thơm Thái Bình. Tuy nhiên ít ai để ý đến nguồn gốc tên gọi của loại gạo này. Sản phẩm gạo tám thơm chính là loại gạo làm nên sự nổi tiếng của vùng đất Thái Bình. Đây là một trong những đặc sản truyền thống của vùng đất quê lúa, với những đặc trưng riêng về chất lượng mà không loại gạo nào khác có được. Từ những thời xa xưa, gạo tám thơm Thái Bình thường được dùng để cung tiến với triều đình và nổi tiếng là loại “gạo tiến Vua” . Ngày nay, trên thị trường gạo tám thơm Thái Bình vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
 
Gạo tám thơm Thái Bình là loại gạo đặc sản được chọn lọc từ những loại giống lúa cổ truyền. Với kinh nghiệm canh tác lâu năm của người dân Thái Bình và những điều kiện khí hậu thời tiết thuận lợi, sản phẩm gạo tám thơm được ra đời không chỉ đơn giản là loại gạo nổi tiếng đặc sản của Thái Bình mà đây còn là sản phẩm thể hiện công sức lao động của người dân nơi đây. Các sản phẩm gạo tám được đóng gói, bảo quản và cung cấp ra thị trường theo quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn vì sức khỏe cộng đồng.
Khi mua các sản phẩm gạo tại Niêu Vàng, quý khách sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi và đổi trả sản phẩm nếu không ưng ý. Niêu vàng cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất, đảm bảo không sử dụng các chất bảo quản, chất hóa học hay các chất tẩy trắng, tạo mùi hương. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất. Bảo vệ sức khỏe của cộng đồng cũng chính là bảo vệ sức khỏe của chúng tôi. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm gạo tại Niêu Vàng.
 
Nếu quý khách có nhu cầu mua gạo tám thơm hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất . Niêu vàng luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!