HÀNG HOT

HÀNG HOT
Lâu lắm rồi em mới về thêm ạ
Sản phẩm hot nhất năm bên em luôn ạ – đảm bảo giảm cân an toàn hiệu quả các nàng nhé !
THẢI ĐỘC GIẢM CÂN ARKOPHARMA PROGRAMME MINCEUR
Detox giảm cân của Arkopharma là giải pháp giảm cân cực kỳ an toàn dành cho các nàng muốn giảm cân, duy trì làn da bóng mịn mà không bị rạn da khi đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể.
Sản phẩm gồm 3 hộp nhỏ bên trong, chia thành 3 liệu trình, mỗi liệu trình 10 ống : 10 ngày detox, 10 ngày tiếp theo bắt đầu giảm cân và 10 ngày kế tiếp tăng cường giảm cân
Cơ chế tác dụng:
⚡ Giai đoạn 1: ARKOFLUIDE DETOX (tẩy đ HÀNG HOT
ộc và làm sạch cơ thể) – Từ ngày thứ 1 tới ngày 10 : 1 ống mỗi ngày để tẩy độc và chuẩn bị cơ thể trước tác động. Các thành phần của nước ép củ cải đen giúp thoát nước và loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể. Quả mọng của cây cơm cháy đen rất đáng quan tâm trong những phương pháp điều trị thanh lọc vì chúng giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Rễ cây bồ công anh thúc đẩy việc loại bỏ nước của thận. Nước ép chanh được biết đến với tinh chất chống oxy hóa và hương vị tươi mới.
⚡ Giai đoạn 2: ARKOFLUIDE STARTER MINCEUR (Bắt đầu giảm cân) – Từ ngày 10 đến ngày 20 : Cây nhựa ruồi giúp chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Cây thì là đã được biết đến từ thời cổ xưa hỗ trợ các chức năng loại bỏ và thoát nước của cơ thể. Nho thúc đẩy việc loại bỏ độc tố.
⚡ Giai đoạn 3: ARKOFLUIDE BOOSTER MINCEUR (gia tăng giảm cân) – Từ ngày 20 trở đi, 10 ngày tìm lại vóc dáng cân đối khi duy trì năng lượng và sức sống: Trà xanh (còn gọi là trà nguyên thủy) sử dụng lá non là trà chưa lên men để giữ nguyên những hoạt tính tự nhiên giúp cho sự trao đổi chất tự nhiên của chất béo. Cà phê màu xanh sẽ giúp lấy lại cân bằng cho cơ thể. Cây râu dê giúp cơ thể không tích nc và loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.
Điểm cộng to đùng là sản phẩm này không chất làm ngọt và không chất bảo quản, một liệu trình là 30 ngày giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể,đốt cháy mỡ thừa, duy trì làn da căng mịn, hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng giảm từ 3-5kg mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
————————————————–