http://m

http://m.kenh14.vn/nguoi-me-bat-ngo-xuat-hien-tai-nha-ong-b… Hazzzz, đừng nên tin từ 1 phía, Người Mẹ đã nói lên sự thật, Mẹ nào có bỏ rơi con… Khẩu nghiệp để lấy lòng thương hại của mọi người… anh Nghị cũng cho biết có mạnh thường quân mong muốn bảo lãnh 3 cha con qua Mỹ nên muốn chị Huyền làm giấy uỷ quyền bé Hữu Tùng cho anh để đưa con đi. cách đây 8 ngày , người ta giúp đỡ quá trời tiền, anh Nghị có về Nha Trang để mua nhà (600 triệu) và đề nghị chị Huyền (vk a)nếu muốn ở thì anh cho thuê giá rẻ hơn bên ngoài.
Nhưng thực sự lúc mới biết ba cha con nhà ông này tui còn cảm thấy xúc động và muốn giúp đỡ , nhưng sau khi xem nhiều clip kêu gọi hảo tâm thì tui đã xác định rõ ông này muốn lợi dụng hai đứa nhỏ để đc giúp đỡ .
Ông này diễn thì vô đối rồi muốn khóc là khóc, trong mỗi câu nói lúc nào cũng có ẩn ý , than thân trách phận . Nói thì tạo khẩu nghiệp nhưng ông ta bóp méo sự thật để xin sự thương hại thì quả là hèn !
Hổm nay mình cũng hóng xem vợ ổng có lên tiếng ko cuối cùng đợi tới nay cũng đã xuất hiện . Tội chị này , bị mang tiếng bỏ con bỏ chồng vì nghèo khó.
See Translation