Huyết thanh Shiseido Aqualabel chai màu xanh 45ml là một trong những sản phẩm làm trắng

Huyết thanh Shiseido Aqualabel chai màu xanh 45ml là một trong những sản phẩm làm trắng, trị nám da của dòng Shiseido Aqualabel White màu xanh. Shiseido Aqualabel Bright White EX cực kỳ cô đặc (do chứa nhiều liên kết đại phân tử hay mật độ phân tử cao), có tỷ trọng nhẹ, thậm chí nhẹ hơn cả dạng nước và dạng dầu, thường được điều chế cho các sản phẩm điều trị và chứa các hoạt tính sinh học cao hơn các sản phẩm dưỡng da cùng dòng. Điều này có nghĩa huyết thanh sẽ thẩm thấu nhanh, hiệu quả cao hơn giúp giải quyết tốt các vấn đề trong chăm sóc da.
Huyết thanh nên được sử dụng cả ngày lẫn đêm nhằm tận dụng tối đa chức năng tự chỉnh sửa, hoạt động đồng bộ hóa với quá trình hồi phục của cơ thể vào ban đêm, hỗ trợ cho việc gia tăng độ săn chắc, độ đàn hồi, mang đến vẻ rạng rỡ cho da vào sáng ngày hôm sau.
Huyết thanh Shiseido Aqualabel bright white ex
Shiseido Aqualabel Bright White EX (mẫu cũ)
Đặc điểm của Huyết thanh Shiseido Aqualabel Bright White EX
Huyết thanh Shiseido Aqualabel Bright White EX chứa thành phần M-tranexamic Acid trực tiếp thâm nhập sâu vào da, ức chế sự hình thành Melanin, nguyên nhân gây ra đốm da, da sậm màu và tàn nhang, làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong.
Shiseido Aqualabel Bright White EX còn ngăn ngừa sự hình thành thái quá độ ẩm trên da gây bí da, bảo vệ da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại giúp da luôn mềm mại, mịn màng và trắng sáng.
Huyết thanh Shiseido Aqualabel Bright White EX tích hợp Axit Hyaluronic là thành phần dưỡng ẩm, giữ nước làm mềm mịn da. Chăm sóc và phục hồi da khô ráp do tác hại của tia UV có trong ánh nắng mặt trời.