#IPO HAY “INITIAL PRISON OFFERING” (LỜI MỜI VÀO TÙ LẦN ĐẦU) ĐỐI VỚI BAN LÃNH ĐẠO LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN

#IPO HAY “INITIAL PRISON OFFERING” (LỜI MỜI VÀO TÙ LẦN ĐẦU) ĐỐI VỚI BAN LÃNH ĐẠO LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN
#Ocean Bank
#Petro Việt nam IPO
Thêm mấy chiến sỹ xộ khám rồi! Giờ thì khó chối là không nhận tiền trả ngoài rồi. Mình tuần trước cũng đã dự là toàn bộ “Nội các” của Petro Việt nam thời kỳ đó, gồm đủ các chức danh quản lý và điều hành cấp cao như Chairman, CEO, giám đốc tài chính và kế toán trưởng của cả Tập đoàn cũng như các công ty thành viên sẽ hội quân đông đủ trong nhà lao mà!
“Liên quan đến “đại án” Hà Văn Thắm, ngày 13.9.2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố 3 vụ án hình sự lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (VSP); Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR); Tổng Công ty Thăm dò khai thác Dầu khí (PVEP) và khởi tố bổ sung đối với bị can Ninh Văn Quỳnh.”
Lọc hóa dầu Bình Sơn sắp IPO (“Initial Public Offering” vốn có nghĩa là “Chào bán ra công chúng lần đầu”) đến nơi rồi mà bộ sậu lãnh đạo lại xộ khám thế này thì chắc roadshow để chuẩn bị cho IPO sẽ tổ chức trong khám à, các bác? Như vậy trong trường hợp này, IPO đã chuyển thành nghĩa Initial Prison Offering thành nghĩa “Lời mời vào nhà tù lần đầu” 😛 Thật đúng là trò đùa của số phận!