Khi nghĩ về nước Ý bạn thường hay nghĩ đến điều gì đầu tiên

Khi nghĩ về nước Ý bạn thường hay nghĩ đến điều gì đầu tiên?
Có phải là những toà lâu đài cổ kính của thủ đô Rome xinh đẹp với những đường nét kiến trúc rất sang trọng, những bộ phim về thành Rome với những bộ trang phục mang xu hướng chiến binh thời thượng…
Khi nghĩ đến nước Ý Minh chỉ có thể nghĩ ngay đến những món ăn đậm phong cách của đất nước này, nếu được đến nước Ý có lẽ điều đầu tiên Minh làm là tìm một nhà hàng sang trọng nào đó kêu một vài món ăn như mì spagetti, pizza rồi thưởng thức chúng cùng một chai rượu vang đỏ hảo hạng. Thử hỏi trong khung cảnh lãng mạn đó cùng với tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng chắc có lẽ đó là cảm giác yên bình nhất mà hầu như tất cả chúng ta đều mong muốn.
Nhưng rồi ước mơ thành hiện thực và không phải đi đâu xa cả, Minh tìm đến nhà hàng Opera nằm trong khuôn viên của khách sạn Park Hyatt cũng đủ thoả mãn nhu cầu của bản thân rồi. Ngồi thưởng thức ly cocktail cùng với tiếng nhạc nhẹ nhàng, nhìn đầu bếp tận tuỵ chăm chút cho mọi người từng chút một trên các món ăn với hệ thống open kitchen là cảm giác tuyệt vời nhất. Họ trân trọng những thứ sản phẩm mình tạo ra, mang đến cho khách hàng những món ăn vừa đẹp mắt, vừa ngon đúng điệu chuẩn nước Ý.
Chà chà coi bộ chỗ này có nhiều thứ phải khám phá lắm đây, đúng là chẳng cần đi đâu xa chỉ ngay tại trung tâm thành phố Sài Gòn xinh đẹp này với một nơi tuyệt vời thế này thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không chọn làm địa điểm lý tưởng để dẫn người yêu, người thân hay bạn bè của mình đến đúng không nào? hôm nay kể thế thôi. Lần tới Minh sẽ kể thêm về những điều Minh học được cho các bạn nghe nữa nhé.
Photo : Tuấn Trần
#operarestaurant #parkhyatt