Những cách đơn giả để khắc phục iphone 6 bị treo táo

Dòng điện thoại iphone là dòng điện thoại thể hiện đẳng cấp và sự phong độ cũng như đi đầu trên thị trường về lĩnh vực công nghệ. Dòng điện thoại thông minh iphone 6 là dòng điện thoại được rất nhiều người sử dụng nhưng cũng thường mắc phải tình trạng bị treo logo hay còn gọi là treo táo.
 
 Khi bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị văng ra khỏi ứng dụng và tự khởi động lại và đứng lại không chạy nữa chỉ hiển thị logo của Apple. Vậy làm sao có thể khắc phục được tình trạng treo táo, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.
 
Trước tiên bạn phải biết được lý do vì sao iphone 6 lại bị treo táo đó chính là do khi chạy quá nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, có thể là những ứng dụng chạy ngầm mà bạn không biết. Điều này sẽ làm cho máy bị quá tải và dẫn đến tình trạng treo táo. Hay khi bạn tải ứng dụng nào đó về máy mà không tương thích với chiếc điện thoại iphone 6 của bạn là cho xung đột phần mềm. Lúc này điện thoại sẽ tự khởi động lại và sẽ bị treo táo.
 
Hoặc một lỗi thường gặp nữ đó là bị lỗi phần cứng mà phổ biến hơn cả là lỗi pin, nhưng dù iphone  có mắc phải lỗi do phần cứng hay phần mềm thì bạn vẫn cần phải khắc phục tình trạng này mới có thể tiếp tục sử dụng được. Bạn nên giữ nút nguồn, nút home và nút âm lượng cho đến khi màn hình tắt đi và nhấn giữ sao cho hiển thị lại logo apple mới thả tay ra. Tiếp sau đó bạn giữ nút âm lượng tăng lên và nhấn nút nguồn và nút home cùng một lúc đợi máy khởi động lại cho đến khi hiển thị lại quả táo.
 
Sau đó nếu như điện thoại iphone 6 của bạn quay lại được màn hình chính thì điện thoại bạn đã hết bị treo táo và có thể sử dụng lại như bình thường. Còn nếu như không được thì bạn sẽ phải thực hiện lại những bước trên cho đến khi hết treo logo. Còn nếu như bạn vẫn không thể khởi động được thì hãy thử cách khác.
 
Bạn hãy khôi phục lại cài đặt gốc để có thể làm cho tình trạng treo táo của iphone 6 sẽ hết. Nếu như bạn không mất Jailbreak thì bạn có thể sử dụng SemiRestore để khôi phục lại cài đặt gốc. Còn nếu như điện thoại của bạn không có nhiều dữ liệu gì quan trọng thì có thể restore máy lại bằng iTunes để chiếc điện thoại của bạn có thể về trạng thái nguyên sơ giúp giải quyết tình trạng treo táo. 
 
Hy vọng với những cách trên đây chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng bị treo táo của iphone 6. Hoặc nếu như bạn không rành về điện thoại thì bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Hoặc đưa đến những trung tâm sửa chữa điện thoại di động để khắc phục tình trạng táo treo
Xem thêm: www.songlaumoingay.com/news/detail/co-nen-mua-iphone-6-cu-khong-1895.html