Những công việc làm thêm cho các bạn sinh viên tìm việc làm ở Hà Nội

Nếu như các bạn đang cần tìm cho mình một công việc làm thêm mà không cần kiên sthuwcs chuyên môn dành cho các bạn sinh viên hay các bạn trử cần kiến tiền trực tuyến như kinh doanh với số vốn nhỏ thì với những ý tưởng dưới đây chính là khởi đầu thích hợp cho bạn tìm việc làm ở Hà Nội hãy cùng Faro Việt Nam cùng tìm hiểu nhé.

Gia sư cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở

         Các bạn có thể chủ động được thời gian rảnh khi mình không cần phải lên lớp, dạy tại nhà học sinh không phải đi lại nhiều nên đây là một trong những công việc tri thức nhẹ nhàng và thích hợp với các bạn sinh viên khi tìm việc làm ở Hà Nội muốn trang trải sinh hoạt.

         Nếu như các bạn đã lựa chọn làm gia sư. Ngoài kiến thức văn hóa thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý thật tốt. Bởi vù, các em học sinh tiểu học và THCS đang ở độ tuổi ham chơi khá khó và khuôn phép. Phụ huynh cũng sẽ trả công cho bạn dựa trên kết quả học tập là điểm số của các bạn nên đây sẽ là một trong những khó khăn dành cho bạn.

Cộng tác viên viết bài

         Chỉ cần bạn có khả năng viết lách tốt cộng thêm có niềm đam mê với văn chương thì hãy thử sức mình với việc làm thêm này. Đây là một trong những công việc làm thêm trực tuyến tại nhà mà các bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn cảm thấy rảnh nhưng mức thu nhập lại rất khá nhé. Chỉ cần bạn chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn thì hàng tháng các bạn dễ dàng kiếm được 3 triệu mỗi tháng một cách khá nhẹ nhàng.

         Với hình thức trở thành cộng tác viên viết bài Seo, viết nội dung cho website hay viết các bài bán hàng…tùy theo khả năng của bạn tới đâu thì các bạn sinh viên cũng dễ dàng tìm việc làm này tại Hà Nội.

Bán hàng online

         Đây là một trong những công việc hot nhất năm mà bạn không cần phải bỏ nhiều vốn cũng như không cần thuê mặt bằng, các bạn có thể bán tại nhà mà vẫn có thể thỏa sức kinh doanh những mặt hàng mình thích như: Mỹ phẩm, quần áo, trang sức…Việc làm thêm này sẽ thích hợp với các bạn có niềm đam mê với kinh doanh, chịu khó học hỏi và chấp nhận thất bại vì đây cũng là một trong những công việc gặp nhiều vấn đề rủi ro.

Lời khuyên chân thành dành cho các bạn tìm việc làm ở Hà Nội khi chưa có kinh nghiệm hay chưa có đủ vốn thì bạn hãy cộng tác để kiếm hoa hồng. Khi mới bắt đầu kinh doanh các bạn cũng cần phải chú ý và quản lý vốn thật tốt mới có thể thu về lợi nhuận.
Xem thêm bài viết hay: 
http://www.farorecruitment.com.vn/bi-quyet-tuyen-dung-viec-lam-tai-ha-noi-t_1/427?lang=vi