Những người làm Thiết kế

Những người làm Thiết kế – Sáng tạo không thể bỏ lỡ sự kiện này.
Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế TDC – sự kiện thường niên được tổ chức bởi The Type Directors Club (TDC) – Tổ chức Quốc tế được thành lập với mục tiêu hỗ trợ những tài năng trong lĩnh vực Nghệ thuật Đồ hoạ Chữ, bao gồm những thiết kế dạng in ấn và trình chiếu.
Những người làm và đam mê trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo muốn gặp gỡ với những người có cùng một nhịp đập đam mê thiết kế?
Những ai muốn biết những người làm về thiết kế – sáng tạo trên khắp thế giới nhìn thấy gì và cảm nhận ra sao về những con chữ? Những cuộc gặp gỡ của tư tưởng trong các tác phẩm nghệ thuật, sự trau dồi kĩ năng và nguồn cảm hứng sáng tạo, sẽ được Richard Moore Associates mang tới Việt Nam trong tháng 11 và tháng 12/2016 tại Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế lần thứ 62.
Sự kiện lần thứ 62 đã được khai mạc vào ngày 12/7/2016 tại New York với hơn 400 tác phẩm đoạt giải được chọn ra từ 2,000 bài dự thi đến từ hơn 50 quốc gia. TDC 62 sẽ ghé thăm cộng đồng sáng tạo Việt Nam vào tháng 12 tại Hà Nội.
Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan:
Ngày 08 – 18/12/2016 tại Viện Goethe, 56 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Lưu ý: Triển lãm TDC lần thứ 62 sẽ tạm dừng trong hai ngày 9/12 và sáng ngày 10/12/2016, để phục vụ cho Hội thảo “Sự giao tiếp trong không gian” được chia sẻ bởi Giáo sư Andreas Uebele, tại Viện Goethe.
Với cảm xúc và sự sáng tạo, hàng trăm designer đã biến hoá, sắp đặt và thổi hồn cho các tác phẩm đồ hoạ chữ và mang đến cuộc thi quốc tế này. Triển lãm TDC lần thứ 62 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và nguồn cảm hứng sáng tạo cho bất cứ ai đam mê thiết kế nói chung và nghệ thuật chữ nói riêng.