“PRANK” có thể hiểu là TRÊU hoặc ĐÙA TẾU bằng cách tạo ra những “BẤT NGỜ NGỚ NGẨN” khiến mọi người đầu tiên shock rồi thấy buồn cười dã man

“PRANK” có thể hiểu là TRÊU hoặc ĐÙA TẾU bằng cách tạo ra những “BẤT NGỜ NGỚ NGẨN” khiến mọi người đầu tiên shock rồi thấy buồn cười dã man.
“Prank” là trend ở Mỹ nói riêng và các nước Âu, Mỹ nói chung từ lâu. Các chương trình kiểu “Just For Laugh” chắc mọi người không lạ gì. Hiện nay, trong số các video trên Youtube và Facebook triệu lượt xem có rất nhiều nội dung là “prank”. Rất nhiều Facebooker hiện nay nổi tiếng nhờ các đoạn clip kiểu “prank”. Có lẽ nhiều bạn ở đây cũng đã quen thuộc với một số Facebook chuyên clip về prank người yêu, prank bạn thúi…vân vân. Mà có cả prank… bà nội luôn. 🙂
Nên mềnh rất mừng khi vị Giáo sư này mang được văn hóa này về đây. Chỉ đáng tiếc là người Việt giờ còn hiếm người hiểu. May ra tụi học sinh sinh viên cháu mình, tụi nó khoái xem clip “prank” từ lâu rồi thì chúng nó thấy việc làm của thầy là quá vui luôn.
Share bài viết của anh Trần Hùng. Hôm qua tới giờ thấy thích ý kiến này nhất. 🙂
Còn nếu vẫn có người rên rỉ rằng trong môi trường giáo dục không được như thế, thì các vị phải đến cái session đó ngồi học đã. Tụi sinh viên khoái quá, có thấy đứa nào khóc lóc phê phán thầy đâu.
#best_prank