RĂNG VÀNG DO THUỐC LÁ & CÀ PHÊ

RĂNG VÀNG DO THUỐC LÁ & CÀ PHÊ
Do mình có thói quen sáng nào cũng phải có ☕ và , nếu không có các em này thì mình không thể tập trung được vào công việc (giống người bị nghiện).
Khổ nỗi ☕ 1 ngày/ 3ly , 1 ngày/ nữa gói . Nếu không có thì đầu óc cứ lơ lửng, miệng thì buồn buồn như thèm thèm gì đó ( ghiền chắc lun ).
Sau 1 thời gian dài thì răng bị ố vàng , lúc nóng trong người thì bị sưng nứu chân răng, hơi thở bị hôi đôi khi làm ảnh hưởng tới công việc.
Do men răng là màu trắng nên khi gặp các màu sẫm rất mau bị bắt màu và đóng mảng bám, để lâu ngày sẽ làm hỏng men răng. Mình cũng đã từng đi cạo vôi răng nhưng chỉ trắng được 1 thời gian sau đó vẫn bị ố lại ( ê ẩm cả tuần không ăn uống gì được ).
Vậy làm sao hạn chế răng bị ố vàng , hơi thở do thuốc và các bệnh về răng miệng khi dùng ☕ và thường xuyên đây ?
Mình cũng rất ngại khi chia sẻ chuyện tế nhị này, vì trong xã hội đâu đó còn rất nhiều người có thành kiến với phụ nữ .Nhưng ý nghĩ muốn chia sẻ sản phẩm tốt này đến cho mọi người đã làm động lực cho mình viết lên bài này
Và trong 1 lần tình cờ mình được 2 bà chị THANH LOAN & NGAN NGO đã khuyên mình nên dùng #KEM_ĐÁNH_RĂNG_TRẮNG_SÁNG % hàng USA
Không chất độc hại
Không đường
Không ảnh hưởng men răng
Không bọt , không cay
Thật ngoài sức tưởng tượng của mình, chỉ sau 2 tuần sử dụng răng mình đã trắng và sạch hơn hẳn. Các mảng bám ở kẻ răng đã ko còn chỉ còn lại ít mảng bám ở chân răng. Mình sẽ kiên trì với kem đánh răng này để lấy lại hàm răng như xưa .
Đúng là 1 sản phẩm chất lượng và hiệu quả an toàn
E xin chân thành cảm ơn 2 chị THANH LOAN & NGAN NGO lắm lắm
Bạn nào muốn tìm hiểu sản phẩm hoặc muốn dùng thử thì hãy INBOX & COMMENT cho mình để được tư vấn cụ thể hơn nhé.