Review tinh chất trị mụn Tea Tree Oil có tốt không?

The Body Shop Tea Tree Oil là sản phẩm đặc trị mụn, từ mụn cám, mụn bọc đến mụn trứng cá em ấy đều có thể tiêu diệt hiệu quả.

Tinh dầu Tea Tree Oil chiết xuất từ lá tràm trà hỗ trợ cải thiện mụn của The Body Shop. The Body Shop Tea Tree Oil là sản phẩm giúp mụn xẹp lại trước khi mưng mủ thành mụn đầu trắng. Ngoài ra, The Body Shop Tea Tree Oil còn sát trùng vết thương, mẫn đỏ, côn trùng cắn.

Nếu da bạn là da dễ bị mụn thì bạn có thể mix The Body Shop Tea Tree Oil cùng với lotion để làm lotion mask đắp lên mặt khoảng 2 lần/tuần để mặt giảm các vấn đề về mụn.

Thành phần  của tinh dầu trị mụn Tea Tree Oil

-15% là tinh dầu cây chè hữu cơ

– Tinh dầu dầu Tamanu Madagascar

Đôi nét về thương hiệu của Tea Tree Oil

Sản phẩm Tinh dầu Tea Tree Oil thuộc thương hiệu The Body Shop. Đây là thương hiệu được thành lập từ 1976 do Dame Anita Roddick. Với phương châm luôn mong muốn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên trên khắp thế giới để tạo ra một sản phẩm hỗ trợ tốt cho phái đẹp. Hiện thương hiệu này đã có hơn 3000 cửa hàng tại 66 quốc gia lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của thương hiệu chủ yếu là các sản phẩm về dưỡng da, dưỡng thể, trang điểm, nước hoa, ..

Tinh dầu Tea Tree Oil mua ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop hoặc các sản phẩm chăm sóc da mặt khác chính hãng 100%. Quý khách có thể đặt mua online trên chiaki.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tp. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0962.111.300

Thông tin tinh dầu Tea Tree Oil hỗ trợ trị mụn

Tên sản phẩm: Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil

Thương hiệu: The Body Shop

Xuất xứ: Anh

Trọng lượng: 10ml

Giá Tea Tree Oil The Body Shop: 170.000/lọ