Thời gian nhanh thật

Thời gian nhanh thật, thấm thoắt mới đây mà đã 3 năm trôi qua từ lúc mình có 1 quyết định sáng suốt là rời bỏ công ty DigiCity trong 1 tháng để đi sang Đức tham dự một khoá học Quản lý & giao thương doanh nghiệp Đức-Việt để tìm các đối tác kinh doanh cho tương lai (26/4/2014-25/5/2014), lúc đó mình rất băn khoăn, lo lắng vì chưa bao giờ dám vắng mặt khỏi Công ty lâu như vậy……
Sau 1 tháng học tập các bộ môn quản trị ở Munich, đi thăm quan mô hình các doanh nghiệp của người Đức, giao lưu & học hỏi với các chủ Doanh nghiệp, các CEO người Đức… mình đã lĩnh hội được thêm nhiều kiến thức & trải nghiệm mới….
Đúng là mọi thứ đều có thể, chỉ có điều mình có “dám làm hay không” mà thôi. Đi một ngày đàng, học một sàng khôn…. nhờ có những kiến thức & trải nghiệm sau khoá học đó, ít nhiều DigiCity đã có những chuyển biến tích cực hơn hẳn, mình & các cộng sự phát triển hơn về nhận thức, phương pháp làm việc, thu hút, phát huy & gìn giữ được nhiều nhân tài hơn….
Tháng 5 này hi vọng mình sẽ cùng bạn Hà Hồng Hạnh quay trở lại thăm nước Đức xinh đẹp, và tiếp tục hành trình khám phá thế giới, đưa DigiCity cùng toàn thể đội ngũ Chiến binh Sờ Ti yêu quý của mình chinh phục những đỉnh cao mới!
Big hope!