Thông não sơ qua vụ Đồng tâm : dân là cái lồn

Thông não sơ qua vụ Đồng tâm : dân là cái lồn.
.
( cám ơn anh chị em saigon đã đón tiếp tôi nồng hậu, tôi xin quỳ xuống cảm ơn, tôi vẫn cầm hơn 2 củ tiền thừa của anh em chung độ, tôi xin luôn hê hê )
.
Dân chúng mày là dân, lũ dân đen ngu học vô pháp vô thiên, chúng mày là cái lồn mà được mặc cả lúc này.
Như tôi đã trình bày với các anh chị, mỗi làng bắc kỳ là 1 sơn trại, lãnh tụ tối cao của chúng phải là 1 thàng già dâu dài.
bọn này có thể có 1 nhóm, kêu bằng hội đồng kì mục, luôn ghen ăn với nhau, sẵn sàng bóp dái nhau, nhưng loe cái mõm vẩu xa xả về cái tình cái nghĩa.
Dâu dài là do ngu, chúng cố tình nuôi dài để vuốt vuốt cho oai, lấy cái tuổi tác già nua để che đi 1 não bộ ngu như chó – lợn.
Từng làng như 1 quốc gia riêng, lũ tội phạm mất nết luôn có cửa tồn tại ở đó đc ngụy tạo bằng cái tên như chuông tình làng nghĩa xóm.
Bọn già này ngu học, có thằng đéo hề ra khỏi cổng làng, nói phét thì quên mẹ nó đi, và luôn sẵn sàng ỉa mẹ lên luật.
Bọn giặc Trung Hoa cờ đen, trên đường hành quân đã xô xát với 1 làng bắc kì tên Hương Canh, anh chị làng hương canh đã mượn 1 thủ cấp của 1 anh lính cờ đen.
Bọn cờ đen là sắc tộc hung hãn đéo thích nói nhiều, lưu vĩnh phúc…. ( sử việt hay cho anh này là người việt thủ lĩnh kháng pháp lêu lêu )
là người đéo thích nói, ảnh cho quân tấn công vào làng, và dân làng hoàn toàn thất bại trong việc rút lui, Cờ đen giết nguyên làng, sau này toàn bộ bắc kì nghe tên cờ đen thảy đều ỉa mẹ ra quần vì sợ.
Vụ làng đồng tâm này đéo phải nói nhiều, chính quyền đừng coi bọn dân ngu láo này là dân, chúng là tội phạm nguy hiểm vời hàng loạt các tội : bắt người trái luật, giam người trái luật, đe dọa giết người, chống người thừa hành công vụ, hủy hoại tài sản công vvv… tất cả đều rành rành đéo thể chối cãi.
Quỳ mẹ chúng mày xuống, lũ vô pháp vô thiên.
Anh em quân đội hãy ra tay, câu 1 quả pháo giữa đình cho tôi, anh bắn cho chuẩn nhé, kẻo nhầm vào nhà tôi.
chỉ cần 1 quả pháo, dcm chúng nó quỳ hết, tôi lạ đéo bọn già dái non hột này, dân dân là con cặc.
rồi tóm từng thằng mất nết, đánh cho chúng má nhìn hổng ra, mẹ quân vô pháp vô thiên, rồi nhốt tù cho tới khi chúng tây thiên giá hạc.
Mấy thàng già dâu dài đừng lì lợm, chúng mày hãy nghĩ đến con cháu chúng mày, do nghe lời chúng mày mà sa vòng lao – lý, chứ chúng mày cần đéo gì nữa hehe toàn sắp niết bàn trực chỉ rồi kinh buồi gì có phỏng ???
Anh em quốc phòng ngắm pháo cho trúng nhé, 1 phát là lũ ngu bồng bế nhau dắt trâu ôm chó xé rào mà đào tẩu tôi lạ đéo gì quân già dái non hột.
tạm thế đã, anh em viettell cho tôi cái nhà men xanh xí xổm có lũy tre xanh nhé, và đừng ngại mấy con chó mất nết đội lốt dân, chúng là tội phạm, dân cái lồn.
mong cái nhà lắm thay.