THỰC HƯ hiệu quả LỘT MỤN TUYỆT VỜI

THỰC HƯ hiệu quả LỘT MỤN TUYỆT VỜI
Gần đây trên mạng xã hội Facebook có hàng nghìn mẹ đang “ Rỉ tai “ nhau về hiệu quả tuyệt với của sản phẩm lột mụn mới nhất.
– Bạn Nhung Le: “ Thần kì ghê, ban đầu mình cứ nghĩ chỉ là quảng cáo thôi với lại thấy rẻ nữa bỏ tiền ra mà không như ý cũng không tiếc mấy nhưng thật ngạc nhiên, sản phẩm đã giúp mình đánh bay đống mụn đầu đen.”
– Chị Ngọc Trần: “Mình đã chính thức lấy lại làn da mịn màng rùi, mừng quá đi mất. Cứ nghĩ như trong mơ ấy, không ngờ sản phẩm của shop quá hiệu quả mình giảm được tương đối mụn rồi”.
– Bạn Hoa: “Mặc dù em xem phản hồi bên chị em vẫn không tin, vì giờ có nhiều phản hồi giả để kéo khách hàng. Đến lúc chị tư vấn dùng không hiệu quả hoàn lại tiền cho khách em mới yên tâm dùng thử. Giờ khỏi mất công tuần nặn mụn một lần mà toét hết cả mặt.”
Vì sao bộ sản phẩm “ LỘT MỤN ” của Makcha lại được tin dùng nhất hiện nay
—————————
Makcha xin bật mí 3 yếu tố cốt lõi khi sử dụng sản phẩm giúp bạn tránh được 03 tác hại do bóp mụn bằng tay như:
1. Bị viêm nhiễm nặng: Nặn mụn bằng tay là cách rất dễ làm nhân mụn viêm lan sang vùng da bên cạnh, gây viêm nhiễm da sưng viêm và đễ dẫn tới tình trạng mụn mọc nhiều hơn bình thường.
2. Gây sẹo trên da: Khi bóp mụn, nhiều lúc bạn phải cắn răng để ấn mạnh mới lấy được mụn, kết quả là để lại một vùng thâm lớn trên da. Ngoài ra, vết thương từ việc nặn mụn có thể gây sẹo, đặc biệt là sẹo lõm.
3. Khiến lỗ chân lông to hơn: Khi bóp mụn, các lỗ chân lông phải mở rộng hơn bình thường, do gốc mụn to ở bên trong. Điều này dẫn đến các lỗ chân lông mở rộng, da xấu mà mụn còn mọc nhiều thêm.
NGUYÊN LIỆU :
– Hoàn toàn từ thiên nhiên và các vitamin C tự nhiên + collagen dưỡng chất, có thể ăn được nên hoàn toàn lành tính.
Giá 90k hộp nha