Tình hình giá xe điện trẻ em hiện nay

 
Đồ chơi của bé luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Sản phẩm được chọn phải an toàn, có tính giải trí cao cũng như hỗ trợ bé học hỏi nhiều điều. Một trong những dòng đồ chơi “hot” và được nhiều gia đình cho bé yêu sử dụng chính là các loại xe điện. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cũng khá băn khoăn về giá thành của những sản phẩm này. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cập nhật tình hình giá xe điện trẻ em hiện nay để quý vị tham khảo thêm.
1. Giới thiệu về xe điện:
Xe điện là mẫu đồ chơi cao cấp cho các bé yêu. Sản phẩm có ứng dụng thêm một số công nghệ tiên tiến để mang đến nhiều tính năng giải trí và học hỏi hiệu quả cho trẻ nhỏ. Điển hình hiện nay có hai dòng xe điện là ô tô điện và xe máy điện. Các sản phẩm này đều được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với trẻ em. Về hình thức, các dòng xe điện có vẻ ngoài được mô phỏng gần như tương tự với các phiên bản ô tô hay xe máy của người lớn. Xe cũng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như số tiến, số lùi, còi, nghe nhạc, vv…
 
2. Giá xe điện trẻ em hiện nay:
Là sản phẩm có ứng dụng nhiều tính năng công nghệ hiện đại, nên về mặt bằng chung mức giá của các dòng xe điện có phần cao hơn so với những loại đồ chơi thông thường khác của bé. Tuy nhiên xét về chất lượng cũng như mặt bằng kinh tế của  phần lớn các gia đình hiện nay thì giá xe điện trẻ em là hợp lý và phù hợp để mua sắm cho bé yêu sử dụng. Dưới đây là mức giá của một số dòng xe điện để quý vị tham khảo thêm.
Ô tô điện: đây là dòng xe điện được ưa chuộng nhất hiện nay. Các dòng ô tô điện có thiết kế rất bắt mắt và ấn tượng. Mức giá của dòng xe này được xác định dựa trên chất liệu, kích thước, kiểu dáng,… Đặc biệt, xe càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại thì mức giá cũng có sự gia tăng. Hiện nay, giá của các dòng ô tô điện có thể giao động từ 1 triệu 500 ngàn đồng đến 5 triệu đồng.
Xe máy điện: Dòng xe này có rất nhiều kiểu dáng và kích thước cho bé yêu ở nhiều độ tuổi khác nhau. Xe được chia thành nhiều loại và có hình dáng mô phỏng nhiều kiểu xe người lớn hiện nay như xe vespa, xe moto, xe cảnh sát, xe thể thao… Giá xe điện trẻ em đối với dòng xe máy điện hiện nay giao động từ 500 ngàn đồng đến 4 triệu đồng.
Xem tiếp:

http://www.doisonghanhphuc.com/news/detail/cac-luu-y-khi-chon-mua-o-to-dien-cho-tre-em-2097.html