Tối nay (2

Tối nay (2.5), tại địa chỉ facebook Phan Hùng có đưa lên clip, trong đó ghi lại một cảnh hành hung chị Lê Mỹ Hạnh, kèm nội dung: “Màn chào mừng thành viên cờ vàng 3 sọc đỏ Lê Mỹ Hạnh tại đất Sài Gòn! Còn thằng 3 que nào muốn xuyên tạc, kích động, lăng mạ lãnh tụ, bạo loạn lật đổ nữa thì cứ lên tiếng.”
Chị Lê Mỹ Hạnh cho biết:
Ngày 1.5 chị từ Hà Nội vào Tp.HCM tham gia chuyến đi bộ xuyên Việt và đến ở cùng cô bạn; ngụ trong khách sạn mini trên đường Trần Não, Q.2.
Khoảng 15:00 chiều nay, mấy chị em đi ăn xong về, vào nhà chừng 10 phút thì nghe tiếng gõ cửa. Một cô gái trong phòng chạy ra mở, bất ngờ bên ngoài một nhóm người gồm 1 nữ và 4,5 thanh niên ập vào. Họ xịt hơi cay vô mặt cô gái và đấm đá túi bụi – trong clip bé này là người nhìn rõ mặt, ngã xuống.
Lúc này, chị Lê Mỹ Hạnh la to lên, nhóm người lạ mặt bu lại xịt hơi cay, dùng giày và nón bảo hiểm quất vô mặt; khiến chị sốc, bị choáng hơi cay và ngất xỉu.
Xem clip xong, chị Hạnh cho biết là sau clip này nhóm thanh niên lạ mặt còn tiếp tục đánh chị một trận nữa!
—–
Lê Mỹ Hạnh đang làm việc cho Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng Bếp Sạch Nông Thôn. Chị khẳng định, mình chỉ là một người yêu nước, ở Hà Nội có tham gia một số cuộc tuần hành vì môi trường và không thuộc bất cứ tổ chức XHDS nào!
©Clip từ đây nha https://www.facebook.com/phansonhung.phanhung, được xác nhận tên là Phan Sơn Hùng, ngụ tại 11/4 Lê Đức Thọ, P.16 Gò Vấp. Rất nhiều người phẫn nộ khi xem clip của Phan Hùng. Theo chị Hạnh, thì do choáng váng và xỉu nên chị chưa thể xác nhận thanh niên này có tham gia hành hung hay quay hình.

Hiện chị Lê Mỹ Hạnh đang trình báo sự việc tại trụ sở Công an P.Bình An, Quận 2. Đề nghị Công An Tp.HCM truy tìm nhóm thanh niên côn đồ và làm rõ sự việc.