XEM 2 PHÚT 58 GIÂY NÀY ĐI

XEM 2 PHÚT 58 GIÂY NÀY ĐI, ĐỂ BẠN THỐT LÊN: CHƯA TỪNG CÓ LỄ RA MẮT SẢN PHẨM NÀO “CĂNG ĐÉT” ĐẾN VẬY!
Mỗi năm, Ruby’s World Group tổ chức trên dưới 30 sự kiện từ nhỏ đến lớn, mỗi event là một màu sắc, một dấu ấn và một tiếng vang. Và đây, #Ngọc_Phấn_Tình không thể là ngoại lệ, khi chúng tôi dám vỗ ngực tự hào rằng: Chưa từng có 1 thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam nào dám đầu tư bạc tỷ cho lễ ra mắt 1 sản phẩm của mình!
Ngọc Phấn Tình – Tinh hoa của đất trời, là niềm tự hào của ngành Dược – Mỹ phẩm Việt Nam, là sự tỉ mẩn, chỉn chu và hoàn hảo tới từng công đoạn.
Mẫu mã phá cách, càng nhìn càng thích. Chất lượng đỉnh cao. Giá cả đại chúng. Nhưng chúng tôi không cho đó là tất cả. Bởi chúng tôi hiểu, hệ thống kinh doanh của chúng tôi xứng đáng được nhận những giá trị trên cả sự tuyệt vời.
Hoàng cung có đế vương và hoàng hậu trị vì, còn Ngành Mỹ phẩm Việt có Ngọc Phấn Tình gây xôn xao như một vầng dương sáng. Biết bao nhiêu năm tháng nay, người ta chưa từng thay đổi so sánh hàng Việt – hàng ngoại, nhưng chúng tôi thì đặt niềm tin vào đế chế mình gây dựng. Ở đó, chúng tôi biết, chúng tôi có quyền tự hào về những gì đã và đang nỗ lực để làm được!
Hàng trăm nữ doanh nhân đã đổ về trảy hội #Ngọc Phấn Tình, thắp sáng ước mơ và hy vọng cùng một thương hiệu tiềm năng mới. Trong số hàng trăm giai lệ ấy, có những doanh nhân đã ghi danh ở những lãnh vực khác, chúng tôi tự hào là bến đỗ “chiêu mộ” mọi anh tài hào kiệt ❤
Nhìn ngắm lễ ra mắt này, bạn sẽ tự hiểu, vì sao chúng tôi từng bước lớn mạnh. Bởi chúng tôi đã dành trọn tâm và tình cho mỗi chặng đường chinh phục đại dương! Chúng tôi đoàn kết, chúng tôi có sức mạnh, con thuyền của chúng tôi nặng đầy khát vọng của hàng ngàn người phụ nữ, nhưng cánh buồm đẳng cấp ấy đã giương lên để vượt ngàn phong ba, thâu tóm trọng giang sơn lồng lộng…
❤ #ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ MỖI PHÚT GIÂY!